Đóng

Chuyên mục khác

Gói 5 – Trọn gói hồ sơ xin visa Mỹ và hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn

Bạn hoàn toàn không có thời gian để tìm hiểu về thủ tục xin visa ?

Bạn gặp nhiều khó khăn khi làm đơn xin visa và muốn tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ đáng tin cậy để giúp bạn hoàn thành toàn bộ quy trình ?

Đừng lo lắng vì Global Support luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành đầy đủ các bước chuẩn bị cần thiết một cách nhanh chóng, tiết kiệm và bạn chỉ cần an tâm mang theo hồ sơ đi phỏng vấn theo đúng lịch hẹn đã được Global Support đặt giúp bạn mà thôi.

Khi lựa chọn gói dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình để hoàn tất hai thủ tục quan trọng trong quá trình xin visa đó là hoàn thành mẫu đơn DS-160 trực tuyến dành cho đương đơn xin thị thực không định cư, và sau đó đặt lịch hẹn để quý khách hàng gặp gỡ và phỏng vấn với viên chức Lãnh sự.

 • Global Support sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất mẫu đơn DS-160 chính xác nhất với tình trạng cụ thể của từng đương đơn.
 • Với những khách hàng mong muốn được tự tạo đơn DS-160 thông qua hướng dẫn của chuyên viên Global Support, Global Support sẽ hướng dẫn, giải thích thật cặn kẽ và làm rõ các câu hỏi trong đơn DS-160 giúp khách hiểu đúng và đầy đủ để hoàn tất câu trả lời 1 cách chính xác và trung thực nhất.
 • Global Support giúp khách hàng kiểm tra các thông tin và số DS-160 đã được cập nhật trên hồ sơ đăng ký xin visa đã được cập nhật chính xác chưa.
 • Global Support cung cấp hướng dẫn cụ thể về việc cập nhật mã đơn DS-160, trường hợp nào cần làm lại mẫu đơn theo đúng quy định của của Lãnh sự.

Đối với dịch vụ hỗ trợ đặt hẹn với viên chức lãnh sự, Global Support sẽ:

 • Cập nhật thông tin, thanh toán phí, lên lịch hẹn để hoàn tất hồ sơ đi phỏng vấn một cách đầy đủ theo quy định của Lãnh sự. Đồng thời hỗ trợ khách hàng tìm lịch phỏng vấn phù hợp.
 • Giúp khách hàng hoàn thành đầy đủ các bước chuẩn bị cần thiết và đương đơn chỉ cần mang theo hồ sơ đi phỏng vấn theo đúng lịch hẹn.
 • Cập nhật thông tin thay đổi lịch đến khách hàng ngay khi có thông báo từ Lãnh sự.
 • Hỗ trợ giải thích những yêu cầu/ thông báo từ lãnh sự liên quan đến lịch hẹn của khách hàng.
 • Hỗ trợ thay đổi lịch hẹn cho khách hàng dựa trên lịch trống có sẵn.
 • Kiểm tra và theo dõi tình trạng visa sau phỏng vấn để thông tin đến khách hàng ngay khi Lãnh sự cập nhật.
 • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu nhận passport sớm sau khi visa được cấp với mức phí chuyển phát quy định.

Đặc biệt, tư vấn viên sẽ cùng bạn tập dượt cho buổi phỏng vấn, giải tỏa áp lực tâm lý đang đè nặng, giúp bạn có một buổi phỏng vấn tự tin và thành công!

Tiêu chí hàng đầu của Global Support là không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ xin Visa mà còn mong muốn đem đến kết quả tốt nhất và làm hài lòng khách hàng. Bạn có thể bấm vào đây để được hỗ trợ tận tình và chu đáo bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Global Support nhé!

Bạn muốn nhận thông tin tư vấn ngay?

Liên hệ với Global Support
facebook chat
error: Nội dung được bảo vệ!!
icon-skype