Đóng

Chuyên mục khác

Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Sự Linh Hoạt

Dựa vào nhu cầu thực tế của từng khách hàng, Global Support cung cấp giải pháp nhân sự linh hoạt, phù hợp và chuyên biệt. Global Support phân tích đưa ra chiến lược, kế hoạch tuyển dụng nhằm đảm bảo yêu cầu về thời gian và chất lượng.

Tuyển dụng đúng nhân sự: 

  • Chuyên viên tuyển dụng của Global Support sẽ phân tích vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng của khách hàng từ đó tư vấn cho khách hàng chọn người phù hợp với từng vị trí.
  • Global Support sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, thái độ của ứng viên để tìm người phù hợp nhất cho công ty của khách hàng.

Cung cấp giải pháp nhân sự đa dạng:

  • Global Support vừa cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và tuyển mass (tuyển dụng số lượng lớn tất cả các vị trí) cho tất cả các ngành nghề theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đề xuất nhiều ứng viên tiềm năng cho một vị trí, đảm bảo tính công bằng và quyền tự do lựa chọn cho khách hang
  • Đáp ứng nhanh chóng
  • Ứng viên chất lượng

Cung cấp giải pháp nhân sự một cách linh hoạt: ngắn hạn, dài hạn, dự án…

Global Support gửi đến quý khách hàng tham khảo các dịch vụ liên quan đến tuyển dụng và cung ứng nhân sự hiện có như sau:

Dịch Vụ Mass Hiring – Tuyển dụng số lượng lớn

Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

Dịch Vụ Đào Tạo Kỹ Năng Cho Ứng Viên

Dịch Vụ Kiểm Tra Và Đánh Giá Năng Lực Ứng Viên

Dịch Vụ Phân Tích Tỷ Lệ Nghỉ Việc

Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Sự Linh Hoạt

 

Global Support hiện là đơn vị cung ứng nhân sự với đội ngũ HR tâm huyết và kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Global Support qua hotline  +84962179816  để được hỗ trợ. Global Support rất mong có cơ hội hợp tác và phục vụ quý khách.

facebook chat
error: Nội dung được bảo vệ!!
icon-skype