Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Với nhiều năm làm việc tại Chính Phủ Mỹ, Global Support am hiểu sâu sắc và tường tận về quy trình xin visa Mỹ của Lãnh sự quán hoặc Chính phủ Mỹ. Với mong muốn đem đến dịch vụ hỗ trợ tận tâm với thông tin chính xác và đầy đủ nhất, Global Support có đội ngũ chuyên viên am tường về quy trình xin visa, hiểu sâu về các quy định của Chính Phủ, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin xác thực và cập nhật mới nhất đến khách hàng, đem lại kết quả cao làm hài lòng khách hàng. Global Support cam kết sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn. Global Support xem trọng kết quả của hồ sơ xin Visa và dùng sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị cốt lõi của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng phát triển bền vững, Global Support phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng có uy tín và vị thế tại Việt Nam, hướng đến nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

“Sự tín nhiệm của khách hàng là giá trị của chúng tôi”.

SỨ MỆNH

  • Đưa ngành cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng lên tầm cao mới thông qua việc xây dựng hệ thống dịch vụ khách hàng vượt trội và cung cấp trải nghiệm dịch vụ khách hàng chất lượng cao.
  • Sáng tạo những tiện ích dành cho khách hàng bằng việc luôn lắng nghe những gì khách hàng nói và lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí để ra quyết định hành động. Đồng thời xây dựng mối quan hệ bền chặt và tăng giá trị lâu dài của khách hàng.
  • Trở thành đại điện tiếng nói của khách hàng, là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất.
  • Tạo dựng cho nhân viên một môi trường đáng để làm việc nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực. Thúc đẩy môi trường làm việc năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới, tạo sự đam mê trong công việc và đóng góp giá trị vào sự phát triển của ngành dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Gắn kết hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của người lao động.
  • Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển bên vững lâu dài với đối tác và nhà cung cấp, hợp tác trên mục tiêu gia tăng giá trị và thương hiệu đôi bên.
  • Đối với cộng đồng và xã hội: hướng đến mục tiêu cung cấp cho thị trường một dịch vụ chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp. Góp phần thay đổi cách nhìn của xã hội về năng lực, hiệu quả, uy tín của doanh nghiệp trong hoạt động cung cấp dịch vụ khách hàng.
facebook chat
error: Nội dung được bảo vệ!!
icon-skype