Đóng

Các gói dịch vụ visa Mỹ

Gói 2 – Hỗ trợ làm hồ sơ đặt hẹn & hướng dẫn điền đơn DS-160

Khi lựa chọn gói dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình để hoàn tất hai thủ tục quan trọng trong quá trình xin visa đó là hoàn thành mẫu đơn DS-160 trực tuyến dành cho đương đơn xin thị thực không định cư, và sau đó đặt lịch hẹn để quý khách hàng gặp gỡ và phỏng vấn với viên chức Lãnh sự.

Mẫu đơn DS-160 là thủ tục bắt buộc đối với các đương đơn muốn xin visa không định cư Mỹ, kể cả trẻ em. Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu mỗi đương đơn phải tạo một mẫu đơn DS-160 trực tuyến cho mỗi lần xin visa, và cần phải trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh, sau đó sử dụng mã vạch đơn để đặt lịch hẹn Lãnh sự và phải mang theo đơn DS-160 vào ngày tham dự phỏng vấn tại sứ quán.

Trong quá trình tạo đơn, các đương đơn cần đảm bảo rằng thông tin mẫu đơn này phải được điền chính xác, trung thực và ký xác nhận ở cuối mẫu đơn, nếu đương đơn trình bày sai bất kỳ thông tin nào cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả xin visa cũng như việc nhập cảnh vào Mỹ sau này.

Một số điểm nổi bật của gói dịch vụ này gồm:

 • Global Support sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất mẫu đơn DS-160 chính xác nhất với tình trạng cụ thể của từng đương đơn.
 • Với những khách hàng mong muốn được tự tạo đơn DS-160 thông qua hướng dẫn của chuyên viên Global Support, Global Support sẽ hướng dẫn, giải thích thật cặn kẽ và làm rõ các câu hỏi trong đơn DS-160 giúp khách hiểu đúng và đầy đủ để hoàn tất câu trả lời 1 cách chính xác và trung thực nhất.
 • Global Support giúp khách hàng kiểm tra các thông tin và số DS-160 đã được cập nhật trên hồ sơ đăng ký xin visa đã được cập nhật chính xác chưa.
 • Global Support cung cấp hướng dẫn cụ thể về việc cập nhật mã đơn DS-160, trường hợp nào cần làm lại mẫu đơn theo đúng quy định của của Lãnh sự.

Đối với dịch vụ hỗ trợ đặt hẹn, Global Support sẽ:

 • Cập nhật thông tin, thanh toán phí, lên lịch hẹn để hoàn tất hồ sơ đi phỏng vấn một cách đầy đủ theo quy định của Lãnh sự. Đồng thời hỗ trợ khách hàng tìm lịch phỏng vấn phù hợp.
 • Giúp khách hàng hoàn thành đầy đủ các bước chuẩn bị cần thiết và đương đơn chỉ cần mang theo hồ sơ đi phỏng vấn theo đúng lịch hẹn.
 • Cập nhật thông tin thay đổi lịch đến khách hàng ngay khi có thông báo từ Lãnh sự.
 • Hỗ trợ giải thích những yêu cầu/ thông báo từ lãnh sự liên quan đến lịch hẹn của khách hàng.
 • Hỗ trợ thay đổi lịch hẹn cho khách hàng dựa trên lịch trống có sẵn.
 • Kiểm tra và theo dõi tình trạng visa sau phỏng vấn để thông tin đến khách hàng ngay khi Lãnh sự cập nhật.
 • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu nhận passport sớm sau khi visa được cấp với mức phí chuyển phát quy định.

Tiêu chí hàng đầu của Global Support là không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ xin Visa mà còn mong muốn đem đến kết quả tốt nhất và làm hài lòng khách hàng. Bạn có thể bấm vào đây để được hỗ trợ tận tình và chu đáo bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Global Support nhé!

Bạn muốn nhận thông tin tư vấn ngay?

Liên hệ với Global Support
facebook chat
error: Nội dung được bảo vệ!!
icon-skype