Đóng

Các gói dịch vụ visa Mỹ

Gói 3 – Hỗ trợ làm hồ sơ đặt hẹn (chưa bao gồm đơn DS-160)

Đặt lịch hẹn phỏng vấn với thời gian phù hợp và tìm hiểu giấy tờ chuẩn bị cần thiết là bước vô cùng quan trọng đối với đương đơn xin visa Mỹ. Nếu bạn đang bắt tay vào việc nộp đơn xin visa, hẳn bạn đã tìm hiểu về quy trình, thủ tục và mong muốn tự mình điền mẫu đơn DS-160 để có thể nắm rõ thông tin nhất. Nhưng các bước kế tiếp như đóng phí Lãnh sự, lên lịch hẹn lại khiến bạn “đau đầu” ? Đừng lo lắng vì Global Support luôn sẵn sàng giúp bạn hoàn tất hồ sơ để đi phỏng vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Khi lựa chọn sử dụng gói dịch vụ này, một tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Global Support sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn trong việc lên lịch cuộc hẹn như sau:

  • Cập nhật thông tin tài khoản, thanh toán phí, lên lịch hẹn để hoàn tất hồ sơ đi phỏng vấn một cách đầy đủ theo quy định của Lãnh sự. Đồng thời hỗ trợ khách hàng tìm lịch phỏng vấn phù hợp.
  • Giúp khách hàng hoàn thành đầy đủ các bước chuẩn bị cần thiết và đương đơn chỉ cần mang theo hồ sơ đi phỏng vấn theo đúng lịch hẹn.
  • Cập nhật thông tin thay đổi lịch đến khách hàng ngay khi có thông báo từ Lãnh sự.
  • Hỗ trợ thay đổi lịch hẹn cho khách hàng dựa trên lịch trống có sẵn.
  • Hỗ trợ giải thích những yêu cầu/ thông báo từ lãnh sự liên quan đến lịch hẹn của khách hàng.
  • Hỗ trợ thay đổi lịch hẹn cho khách hàng dựa trên lịch trống có sẵn.
  • Kiểm tra và theo dõi tình trạng visa sau phỏng vấn để thông tin đến khách hàng ngay khi Lãnh sự cập nhật.
  • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu nhận passport sớm sau khi visa được cấp với mức phí chuyển phát quy định.

Đối với các đương đơn hiện đang cần lịch hẹn phỏng vấn sớm, vui lòng tham khảo Gói 6 – Hướng dẫn xin lịch hẹn phỏng vấn sớm.

Tiêu chí hàng đầu của Global Support là không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ xin Visa mà còn mong muốn đem đến kết quả tốt nhất và làm hài lòng khách hàng. Bạn có thể bấm vào form đăng kí bên dưới để được hỗ trợ tận tình và chu đáo bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Global Support nhé!

Bạn muốn nhận thông tin tư vấn ngay?

Liên hệ với Global Support
facebook chat
error: Nội dung được bảo vệ!!
icon-skype