Đóng

Các gói dịch vụ visa Mỹ

Gói 1 – Hướng dẫn điền thông tin và nộp đơn DS-160

 

Quý khách hàng thân mến, nếu bạn đã tìm hiểu sơ bộ về quy trình xin visa Mỹ hẳn bạn đã nghe nói đến mẫu đơn DS-160. Vậy mẫu đơn này là gì và tầm quan trọng như thế nào đối với quá trình xin visa ?

Mẫu đơn DS-160 là thủ tục bắt buộc đối với các đương đơn muốn xin visa không định cư Mỹ, kể cả trẻ em. Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu mỗi đương đơn phải tạo một mẫu đơn DS-160 trực tuyến cho mỗi lần xin visa, và cần phải trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh, sau đó sử dụng mã vạch đơn để đặt lịch hẹn Lãnh sự và phải mang theo đơn DS-160 vào ngày tham dự phỏng vấn tại sứ quán.

Trong quá trình tạo đơn, các đương đơn cần đảm bảo rằng thông tin mẫu đơn này phải được điền chính xác, trung thực và ký xác nhận ở cuối mẫu đơn, nếu đương đơn trình bày sai bất kỳ thông tin nào cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả xin visa cũng như việc nhập cảnh vào Mỹ sau này.

Hiểu được tầm quan trọng của việc điền mẫu đơn, Global Support gửi đến quý khách hàng gói dịch vụ hướng dẫn điền thông tin và nộp đơn trực tuyến nhằm hỗ trợ các đương đơn hoàn tất mẫu đơn một cách chính xác, đầy đủ. Đảm bảo đương đơn có thể hiểu và nắm chắc thông tin mẫu đơn để có sự chuẩn bị tốt hơn cho buổi phỏng vấn. Một số ưu điểm mà gói dịch vụ này mang lại cho quý khách hàng gồm:

  • Global Support sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất mẫu đơn DS-160 chính xác nhất với tình trạng cụ thể của từng đương đơn.
  • Với những khách hàng mong muốn được tự tạo đơn DS-160 thông qua hướng dẫn của chuyên viên Global Support, Global Support sẽ hướng dẫn, giải thích thật cặn kẽ và làm rõ các câu hỏi trong đơn DS-160 giúp khách hiểu đúng và đầy đủ để hoàn tất câu trả lời 1 cách chính xác và trung thực nhất.
  • Global Support giúp khách hàng kiểm tra các thông tin và số DS-160 đã được cập nhật trên hồ sơ đăng ký xin visa đã được cập nhật chính xác chưa.
  • Global Support cung cấp hướng dẫn cụ thể về việc cập nhật mã đơn DS-160, trường hợp nào cần làm lại mẫu đơn theo đúng quy định của của Lãnh sự.

Tiêu chí hàng đầu của Global Support là không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ xin Visa mà còn mong muốn đem đến kết quả tốt nhất và làm hài lòng khách hàng. Bạn có thể bấm vào đây để được hỗ trợ tận tình và chu đáo bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Global Support nhé!

Bạn muốn nhận thông tin tư vấn ngay?

Liên hệ với Global Support
facebook chat
error: Nội dung được bảo vệ!!
icon-skype