Đóng

Các gói dịch vụ visa Mỹ

Gói 7 – Dịch vụ trọn gói gia hạn visa Mỹ

TRỌN GÓI DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ TẠI GLOBAL SUPPORT

***

A. Lý do để lựa chọn gia hạn visa tại Global Support

Bạn hoàn toàn không có thời gian để tìm hiểu về thủ tục xin gia hạn visa? Bạn thấy phiền toái vì phải đọc quá nhiều thông tin hướng dẫn xin gia hạn visa với hàng chục điều kiện cần và đủ nhưng vẫn không xác định được bạn có thể gia hạn visa hay không? Bạn gặp nhiều gút mắc khi làm đơn xin gia hạn visa và muốn tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ đáng tin cậy để giúp bạn hoàn thành toàn bộ quy trình? Đừng lo lắng vì Global Support luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành đầy đủ các bước chuẩn bị cần thiết một cách nhanh chóng, tiết kiệm và bạn chỉ cần an tâm đợi thông tin từ GS báo kết quả và gửi visa cho bạn nhé!

B. Giới thiệu gói dịch vụ

Đến với dịch vụ gia hạn visa trọn gói tại Global Support, tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ theo sát để tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ gia hạn visa nhanh chóng gồm:

 • Hỗ trợ đương đơn xác định điều kiện để gia hạn visa theo đúng qui định của Lãnh sự Mỹ/ Đại Sứ Quán Mỹ.
 • Chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác theo quy định.
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn tất mẫu đơn DS-160 chính xác nhất với tình trạng cụ thể của từng đương đơn.
 • Hỗ trợ chuyển hồ sơ đến Lãnh sự Mỹ/ Đại Sứ Quán Mỹ sớm
 • Khách hàng có thể đăng ký nhận visa sớm nhất tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm nhận tại Bưu cục (không tính phí) hoặc yêu cầu Global Support giao tại nhà / công ty (có tính phí)
 • Global Support theo dõi tình trạng hồ sơ visa và thông báo đến khách hàng ngay khi visa được cấp.
 • Global Support sẽ tiến hành giao hộ chiếu và visa theo địa chỉ khách hàng yêu cầu. Khách hàng sẽ được nhận hồ sơ theo khung giờ yêu cầu. Nếu phát vào những ngày lễ, cuối tuần sẽ phụ thu phí.
 • Giải thích cặn kẽ những yêu cầu bổ sung thông tin hoặc giấy tời từ Đại sứ quán/ Lãnh sự quán để cung cấp thông tin phản hồi kịp thời và giấy tờ đầy đủ & chính xác đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán.
 • Cập nhật kết quả từ Lãnh sự/ Đại Sứ quán và thông báo đến khách hàng sớm nhất.

C. Chi tiết các bước thực hiện gói

1 – Tư vấn viên Global Support tiếp nhận hồ sơ và giúp bạn xác định điều kiện gia hạn dựa trên tình trạng của bạn. Nếu bạn đủ điều kiện để nộp gia hạn visa Mỹ, tư vấn viên hướng dẫn cách thức để bạn gửi các giấy tờ cần thiết cho việc gia hạn visa Mỹ để Global Support tiến hành nộp đơn.

2 – Bạn sẽ gửi cho Global Support một số giấy tờ cần thiết sử dụng trong quá trình nộp đơn.

3 – Global Support sẽ hỗ trợ bạn điền mẫu đơn DS-160, tạo hồ sơ xin visa trực tuyến, thanh toán lệ phí visa Lãnh sự và chuẩn bị hồ sơ gia hạn cho bạn.

4 – Global Support gửi hồ sơ đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán để nộp gia hạn visa. Thông thường sẽ mất khoảng 2 tuần để Đại sứ quán/Lãnh sự quán xét duyệt hồ sơ gia hạn visa.

5 – Global Support sẽ hỗ trợ theo dõi tiếp tình hình xử lý, xét duyệt hồ sơ, bao gồm bổ sung hồ sơ nếu viên chức Lãnh sự có yêu cầu. Global Support sẽ thông báo ngay đến bạn khi visa được cấp.

6 – Global Support giao hộ chiếu và visa về địa chỉ bạn đã đăng kí trong hồ sơ. Đặc biệt, Global Support hỗ trợ giao khẩn cấp ngay khi nhận được hộ chiếu trả ra từ Sứ quán.

D. Lưu ý dành cho khách hàng

 • Để gia hạn visa Mỹ bạn cần đủ một số điều kiện gia hạn theo yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Một trong những điều kiện bắt buộc là đương đơn xin gia hạn visa không định cư cùng loại, có visa cũ hết hạn chưa quá 48 tháng. Nếu visa của bạn đã hết hạn quá 48 tháng, Global Support vẫn có thể hỗ trợ bạn thủ tục xin visa nhưng cần đặt hẹn phỏng vấn, bạn có thể tham khảo thêm về gói dịch vụ phỏng vấn visa tại đây:
 • Trong một số ít trường hợp, thời gian xử lý hồ sơ sẽ lâu hơn, trung bình khoảng 2 tuần để xử lý. Do đó bạn nên cân nhắc làm hồ sơ gia hạn sớm, chuyên viên visa của Global Support sẽ theo dõi và thông báo đến bạn về tình trạng hồ sơ sau khi nộp.
 • Cá biệt có một số hồ sơ sau khi nộp gia hạn nhưng Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu bạn đến trực tiếp để phỏng vấn vì nhiều nguyên do khác nhau tùy vào tình trạng hồ sơ của từng đương đơn. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì chuyên viên visa của Global Support sẽ tư vấn đầy đủ để bạn đến trình diện tại Đại sứ quán/Lãnh sự và bổ sung hồ sơ một cách suông sẻ.

Global Support không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ xin Visa mà còn mong muốn đem đến kết quả tốt nhất và làm hài lòng khách hàng. Bạn có thể bấm vào đây để tìm hiểu thêm về gói dịch vụ hiện có, hoặc liên hệ ngay để được hỗ trợ tận tình và chu đáo bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Global Support nhé!

Bạn muốn nhận thông tin tư vấn ngay?

Liên hệ với Global Support
facebook chat
error: Nội dung được bảo vệ!!
icon-skype