Đóng

Chuyên mục khác

Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

 

 

Global Support cung cấp giải pháp tìm kiếm các ứng viên phù hợp nhất cho các vị trí nhân sự cao cấp, quản lý cấp cao, đóng vai trò chủ chốt trong công ty. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ có được những ứng viên tài năng phù hợp nhất với yêu cầu công việc & môi trường văn hóa doanh nghiệp. Global Support kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng hiệu quả cho từng vị trí.

Tuyển dụng nhân sự cấp cao có vai trò quan trọng như thế nào?

Việc tìm kiếm và tuyển dụng các vị trí nhân sự cấp cao hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, quản lý của cả doanh nghiệp. Các vị trí này là người trực tiếp quản lý, đưa ra các chính sách điều hành công ty trong hiện tại và tương lai. Do đó, việc tuyển dụng các vị trí nhân sự cấp cao nên được ưu tiên và có vai trò rất quan trọng.

Tìm hiểu động lực của ứng viên

Sau khi thiết lập mối liên hệ ban đầu với các ứng viên, Global Support cố gắng nói chuyện để hiểu họ hơn. Một số người muốn có thu nhập tốt, những người khác lại muốn trao quyền cho họ trong công việc hoặc lãnh đạo một nhóm nhân viên tài năng. Global Support có thể xác định điều này bằng cách hỏi ứng viên tự hào nhất về điều gì trong sự nghiệp của họ. Global Support chia sẽ những động lực mong muốn của ứng viên đến nhà tuyển dụng

Mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt nhất cho ứng viên

Ngày nay, khi tuyển dụng bất kỳ vị trí nào, nhà tuyển dụng cũng phải nỗ lực để cung cấp trải nghiệm tích cực cho họ và bạn phải cố gắng gấp 10 lần nếu muốn tuyển được nhân sự cấp cao. Những người có trình độ, tài năng, danh tiếng được rất nhiều công ty săn đón. Vì thế, Global Support đưa ra những giải pháp và tư vấn cho nhà tuyển dụng cần có những chính sách đảm bảo và môi trường làm việc có thể thu hút được ứng viên chất lượng cao.

Sự thiện chí dẫn đến thành công

Hãy cho ứng viên thấy họ được coi trọng ra sao, quyền lợi của họ được đảm bảo và hứa hẹn cụ thể như thế nào. Hãy thể hiện sự thiện chí, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho họ khi cần thiết. Chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ chiêu mộ được ứng viên chất lượng cao.

Giải pháp tuyển dụng nhân sự nhanh và hiệu quả cho doanh nghiệp

Global Support cung cấp giải pháp chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc tuyển dụng đúng yêu cầu, nhanh chóng, hiệu quả. Cung cấp giải pháp tìm kiếm những ứng viên thích hợp nhất cho doanh nghiệp từ nhân sự cấp trung đến các vị trí nhân sự cấp cao.

 Do vậy tuyển dụng nhân sự cao cấp là lựa chọn đúng đắn nếu doanh nghiệp muốn:

  • Tiếp cận nhóm đối tượng ứng viên tài năng phù hợp cho từng vị trí cụ thể
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nguồn chi phí, nguồn lực và thời gian cho tuyển dụng
  • Luôn lắng nghe và hỗ trợ những vấn đề phát sinh từ phía khách hàng như thay thế, bổ sung nhân viên và các dịch vụ khác đi kèm với chính sách và chế độ bảo hành.

Global Support gửi đến quý khách hàng tham khảo các dịch vụ liên quan đến tuyển dụng và cung ứng nhân sự hiện có như sau:

Dịch Vụ Mass Hiring – Tuyển dụng số lượng lớn

Dịch Vụ Đào Tạo Kỹ Năng Cho Ứng Viên

Dịch Vụ Kiểm Tra Và Đánh Giá Năng Lực Ứng Viên

Dịch Vụ Phân Tích Tỷ Lệ Nghỉ Việc

Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Sự Linh Hoạt

 

Global Support hiện là đơn vị cung ứng nhân sự với đội ngũ HR tâm huyết và kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Global Support qua hotline +84962179816  để được hỗ trợ. Global Support rất mong có cơ hội hợp tác và phục vụ quý khách.

Bạn muốn nhận thông tin tư vấn ngay?

Liên hệ với Global Support
facebook chat
error: Nội dung được bảo vệ!!
icon-skype